VAY TIÊU DÙNG DỄ HAY KHÓ
01 12
100

Vay tiêu dùng dễ hay khó? Chắc đây là câu hỏi mà các bạn sẽ thắc mắc. Thật ra vay tiêu dùng là một hình thức cho vay dựa sự tin tưởng lẫn nhau nhầm cho vay và cũng dựa trên sự tin tưởng đó mà thu hồi nợ. Sự tin tưởng ở đây là gì?. Đó là bạn cung cấp thông tin của bạn cho chúng tôi, sau đó chúng tôi sẽ kiễm tra thông tin của bạn có đúng sự thật hay không. Thật dễ dàng phải không, chỉ cần bạn cung cấp thông tin của bạn mà nhất là thông tin thu nhập là bạn đã có một số tiền lớn trong tay mà không cần thế chấp gì cả.

Vậy vay tiêu dùng dễ hay khó ?

Vay tiêu dùng dễ hay khó ?. Cho vay tiêu dùng lãi suất thấp là sản phẩm tín dụng hỗ trợ nguồn tài chính cho các nhu cầu mua sắm vật dụng gia đình, sửa chữa nhà ở, sửa xe cơ giới, làm kinh tế hộ gia đình, thanh toán học phí, đi du lịch, chữa bệnh, tổ chức cưới hỏi… và các nhu cầu thiết yếu khác trong cuộc sống.

Vay tín chấp hay còn gọi là vay tiêu dùng hiện đang thu hút khá nhiều sự quan tâm của khách hàng. Với thủ tục cực kì đơn giản, thuận tiện và vô cùng nhanh chóng (chỉ trong vòng 48 giờ sau khi nhận đủ hồ sơ).

Trên thị trường hiện có nhiều gói sản phẩm cho vay tiêu dùng để khách hàng lựa chọn như là: Vay Theo lương, Vay theo Bảo hiểm nhân thọ, Vay theo han mức thẻ tín dụng, Vay cho nhân viên ngành y tế, Vay dành cho ngành giáo dục.

Nếu bạn là chủ thẻ tín dụng quốc tế hay nội địa, đã sử dụng số tiền trên thẻ nhưng chưa thể hoàn trả khi đến hạn thanh toán, đây là sản phẩm tín dụng dành cho bạn, được xem là một giải pháp hữu hiệu nhằm giải quyết nhanh chóng những khó khăn về tài chính khi chưa đến kỳ nhận lương hoặc chưa nhận được các nguồn thu nhập khác.

Bạn tự kinh doanh hay còn gọi là tự doanh mà bạn không có giấy phép kinh doanh thì bạn cũng có thể vay tiền bằng hóa đơn tiền điện Và đặc biệt là vay bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Vậy vay tiêu dùng dễ hay khó chắc chắn các bạn sẽ không còn đắn đó trong suy nghĩ.

Hiện tại chúng tôi giải quyết hồ sơ vay tiêu dùng rất nhanh và lãi suất cực kì thấp nên đây cũng là 1 yếu tố quan trọng.

Ngoài ra, khi đến với chúng tôi thì ngoài mục đích là vay tiêu dùng lãi suất thấp thì hiện tại chúng tôi sẽ đảm bảo khoản vay của bạn với gia đình cũng như cơ quan, nơi bạn làm việc, đó là điểm mạnh của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giữ bí mật thông tin của quý khách hàng vì đây là vấn đề nhạy cảm hơn hết, không ai muốn mọi người biết mình đang đi vay hay đang nợ gì cả. Nên các bạn yên tâm, chúng tôi sẽ đồng hành cùng các bạn cũng như bảo mật thông tin vay tiêu dùng lãi suất thấp cho bạn.

Vay tiền lãi suất thấp Tp.Hồ Chí Minh

Vay tiền lãi suất thấp Tp.Hồ Chí Minh

   Một điều đáng ghi nhận là thời gian giải quyết hồ sơ vay vốn ngày càng rút ngắn. Đây là một trong những nỗ lực của chúng tôi nhằm đáp ứng nhanh nhất nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Có thể bạn không tin nhưng bạn hoàn toàn có thể được cấp một khoản vay mà không cần tài sản đảm bảo, không cần bảo lãnh chỉ trong vòng 1 hoặc 2 ngày sau khi hoàn tất đầy đủ thủ tục theo yêu cầu của chúng tôi

Đặc biệt, thủ tục ở đây là gì. Là những giấy tờ tùy thân của bạn, mà nó chứng minh được bạn hiện đang ở đâu, ở đó bao lâu, hiện tại đang làm công việc ngành nghề gì, mỗi tháng thu nhập bao nhiêu. Tất cả những giấy tờ chứng minh nêu trên hoàn toàn 100% là giấy tờ photo không cần công chứng. Vậy bạn nghĩ vay tiêu dùng lãi suất thấp dễ hay khó, chỉ cần những giấy tờ photo và trong vòng 1 đến 2 ngày là đã có thể nhận được tiền.

   Dù nhu cầu tiêu dùng của bạn là gì, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy sản phẩm phù hợp với mình trong số những sản phẩm dưới đây

VAY THEO LƯƠNG

VAY THEO BẢO HIỂM NHÂN THỌ

VAY THEO HẠN MỨC THẺ TÍN DỤNG

VAY THEO NGÀNH Y TẾ

VAY THEO NGÀNH GIÁO DỤC

VAY THEO HÓA ĐƠN TIỀN ĐIỆN HOẶC HÓA ĐƠN ĐIỆN THOẠI

VAY THEO TỰ DOANH

Nói chung dù bạn vay tiêu dùng lãi suất thấp theo bất cứ hình thức nào đi nữa thì bạn vẫn phải cần một số điều kiện nhất định sau đây.

Điều kiện Vay tiêu dùng lãi suất thấp:

Khoản vay: 10 triệu – 300 triệu      12 tháng – 48 tháng

Thủ tục đơn giản, không cần tài sản thế chấp, không cần bảo lãnh

Thời hạn giải ngân: 1-2 ngày (Tính từ lúc hồ sơ đầy đủ)

Vay tiêu dùng lãi suất thấp, lãi suất cạnh tranh: 1,00-1,9%/tháng

Độ tuổi: Nam từ 21-58, Nữ từ 21-55

Điều kiện: Hộ khẩu hoặc KT3 tại Tp HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An đang là nhân viên có hợp đồng lao động tại Công ty Cổ Phần, Doanh Nghiệp Nhà Nước, Nước Ngoài, THHH……

Hồ sơ: (Chỉ cần photo không cần công chứng)

1. Bản sao CMND

2. Bản sao hộ khẩu hoặc KT3

3. Bản sao giấy tờ tùy thân khác có ảnh

4. Bảng lương 3 tháng gần nhất hoặc sao kê tài khoản ngân hàng 06 tháng gần nhất (trường hợp khách hàng là người đi làm hưởng lương, nếu là người đi làm hưởng lương thì không cần phải cần điều kiện 5 bên dưới)

5. Giấy phép đăng kí kinh doanh (trường hợp vay tự doanh hay còn gọi là kinh doanh)

Như vậy thì chỉ cần những điều kiện ở trên thì bạn đã có thể Vay tiêu dùng lãi suất thấp của chúng tôi dành cho cá nhân.

Bạn có thể xem thêm Hỗ trợ Vay tiêu dùng cá nhân lãi suất

Nếu bạn thấy thông tin này có ích thì bạn hãy chuyển thông tin này cho người khác nhé.

Chúng tôi luôn sánh vai cùng bạn để thực hiện những giấc mơ…

Hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất !

Chúc anh/chị có 1 ngày làm việc thật vui vẻ và thành công !!!

HOTLINE: 0917 277 276