VAY TIÊU DÙNG DỄ HAY KHÓ
09 15
0

Ban đang có nhu cầu tiêu dùng, bạn có nhu cầu mua sắm, tổ chức đám cưới, mua nhà và nhiều mục đích cần tiền chính đáng, nhưng bạn là người ở tỉnh lẻ lên Tp.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng  Nai, Long An sinh sống và làm việc, bạn lo lắng hay thắc mắc là mình không phải hộ khẩu tại đây thì ai cho mình vay, ai cho mình mượn tiền. Để hỗ trợ các bạn tốt hơn chúng tôi có chương trình Vay tiêu dùng bằng Sổ tạm trú hay còn gọi là KT3.

Vay tiêu dùng bằng Sổ tạm trú

Trước đây chúng tôi có giới thiệu với các bạn các chương trình vay tiền bằng hợp đồng lao động, vay tiêu dùng bằng bảo hiểm, vay tín chấp bằng giấy xác nhận lương, thì hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn trường hợp Vay tiêu dùng bằng sổ tạm trú.

Sổ tạm trú

Đây là một chương trình vay tiêu dùng dành cho quý khách hàng không có hộ khẩu tại Tp.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng  Nai, Long An, nhưng hiện đang sinh sống và làm việc tại Tp.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng  Nai, Long An. Chuyện nhập khẩu không phải là đơn giản nên chúng tôi thấu hiểu và ra chương trình này nhằm hỗ trợ tốt nhất dành cho quý khách hàng.

Đến với Vay tiêu dùng bằng Sổ tạm trú, thì chỉ cần bạn chứng minh được thu nhập của bạn cũng như nơi ở là bạn đã có thể vay tiền của chúng tôi được rồi.

Chứng minh thu nhập thông qua Hợp đồng lao động, giấy xác nhận lương, sao kê tài khoản ngân hàng, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, thẻ tín dụng và kèm theo Sổ tạm trú hay còn gọi là KT3 là bạn đã có thể vay tiêu dùng của chúng tôi được rồi.

Điều kiện vay tiêu dùng bằng sổ tạm trú (KT3)

Khoản vay: 10 triệu – 300 triệu      12 tháng – 48 tháng

Thủ tục đơn giản, không cần tài sản thế chấp, không cần bảo lãnh

Thời hạn giải ngân: 1-2 ngày (Tính từ lúc hồ sơ đầy đủ)

Vay tiêu dùng lãi suất thấplãi suất cạnh tranh1,2-1,9%/tháng

Độ tuổi: Nam từ 21-58, Nữ từ 21-55

Điều kiện: Hộ khẩu hoặc KT3 tại Tp HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An đang là nhân viên có hợp đồng lao động tại Công ty Cổ Phần, Doanh Nghiệp Nhà Nước, Nước Ngoài, THHH……

Hồ sơ: (Chỉ cần photo không cần công chứng)

1. Bản sao CMND

2. Bản sao hộ khẩu hoặc KT3

3. Hợp đồng lao động

4. Bảng lương 3 tháng gần nhất hoặc sao kê tài khoản ngân hàng 06 tháng gần nhất

5. Bản sao giấy tờ tùy thân khác có ảnh

Hãy đến với chúng tôi
Chúng tôi sẽ giải quyết khó khăn giúp bạn
HOTLINE: 0917 277 276

Trương Tấn Thuận
Chuyên viên tín dụng
Phone: 0917 277 276
Email: hcmvaytieudung@gmail.com
Website: http://clickdevay.com/
Address: 95a, Phan Đăng Lưu, Phường 7, Q.Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh