VAY TIÊU DÙNG DỄ HAY KHÓ
10 14
2

Nên vay tiền ở đâu, vay tiền ở đâu an toàn, vay tiền ở đâu lãi suất thấp, vay tiền ở đâu nhanh nhất. Vậy thì hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cũng như nhu cầu của bạn thông qua chương trình vay tiền lãi suất thấp của chúng tôi.

Nên vay tiền ở đâu

Đó là vay tiền tại clickdevay.com. Vì vấn đề bản quyền hình ảnh công ty chúng tôi làm nên clickdevay.com không thể cung cấp thông tin công ty chúng tôi trên đây, khi gọi điện tư vấn chúng tôi sẽ nói tên công ty chúng tôi cho bạn biết. Công ty của chúng tôi là một tập đoàn tài chính đa quốc gia. Nếu nhìn vào thông tin sản phẩm cũng như các loại giấy tờ thì chắc chắn bạn sẽ đoán ra công ty chúng tôi.

nen vay tien o dau

Vay tiền ở đâu an toàn

Chúng tôi cho vay tiền thông qua vay tín chấp, nghĩa là vay tiền không cần tài sản thế chấp và cũng không cần người bão lãnh. Mọi thông tin của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật một cách tốt nhất, cũng như trong quá trình thẩm định những giấy tờ mà bạn cung cấp cho chúng tôi, chúng tôi sẽ bảo mật thông tin đi vay của bạn với công ty nơi bạn đang làm, công tác.

Vay tiền ở đâu nhanh nhất

Đó là vay tiền tại clickdevay.com. Chúng tôi có thể cần nhiều hơn một hai loại giấy tờ đối với ngân hàng,, nhưng bù lại thời gian thẩm định nhanh hơn. Vì sao lại nhanh hơn? vì những công ty hay ngân hàng sẽ yêu cầu ít giấy tờ ban đầu, nhưng họ sẽ thẩm định lâu hơn, vì có ít thông tin của bạn. Còn chúng tôi sẽ thẩm định nhanh hơn vì chúng tôi đã có thông tin của bạn, chỉ cần rà soát kiểm tra chéo các loại giấy tờ lại với nhau. Chúng tôi giải quyết hồ sơ của bạn trong vòng 48h là sẽ có kết quả cho bạn.

Vay tiền ở đâu lãi suất thấp

Chúng tôi triển khai các chương trình vay tiền bằng lương, vay tiền bằng sao kê tài khoản ngân hàng, vay tiền bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ và đặc biệt các chương trình vay tiền dành cho giáo viên, vay tiền dành cho bác sĩ và y tá

Điều kiện vay tiền lãi suất thấp

Khoản vay: 10 triệu – 300 triệu      12 tháng – 48 tháng

Thủ tục đơn giản, không cần tài sản thế chấp, không cần bảo lãnh

Thời hạn giải ngân: 1-2 ngày (Tính từ lúc hồ sơ đầy đủ)

Vay tiêu dùng lãi suất thấp, lãi suất cạnh tranh: 1,2-1,9%/tháng

Độ tuổi: Nam từ 21-58, Nữ từ 21-55

Điều kiện: Hộ khẩu hoặc KT3 tại Tp HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An đang là nhân viên có hợp đồng lao động tại Công ty Cổ Phần, Doanh Nghiệp Nhà Nước, Nước Ngoài, THHH……

Hồ sơ: (Chỉ cần photo không cần công chứng)

1. Bản sao CMND

2. Bản sao hộ khẩu hoặc KT3

3. Bản sao giấy tờ tùy thân khác có ảnh

4. Bảng lương 3 tháng gần nhất hoặc sao kê tài khoản ngân hàng 06 tháng gần nhất hoặc giấy xác nhận lương

5. Hợp đồng lao động

Như vậy thì chỉ cần những điều kiện ở trên thì bạn đã có thể Vay tiền lãi suất thấp thông qua Hỗ trợ vay tiền lãi suất thấp không cần thế chấp.

Hãy đến với chúng tôi
Chúng tôi sẽ giải quyết khó khăn giúp bạn
HOTLINE: 0917 277 276 – 0909 577 276

Trương Tấn Thuận
Chuyên viên tín dụng
Phone: 0917 277 276 – 0909 577 276
Email: hcmvaytieudung@gmail.com
Website: http://clickdevay.com/
Address: 95a, Phan Đăng Lưu, Phường 7, Q.Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh